Denard Robinson – Hình tượng lý tưởng trong bóng bầu dục Mỹ

Giải đấu bóng đá Mỹ chứng kiến ​​Michigan mỗi lần diễn ra đơn giản là thú vị. Người hâm mộ cả nước đến chứng kiến ​​giải đấu. Với một cầu thủ như Denard Robinson, trận đấu trở nên quá hấp dẫn và hào hùng. Hầu hết thời gian của giải đấu, đội bóng này được biết đến là người giành chiến thắng trong trò chơi. Đặc biệt là vì lý do này cristiano ronaldo  mà đội đã đủ thành công trong việc thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ.

Michigan đã chơi một số trò chơi thú vị và nó có kỷ lục thắng hầu hết các trò chơi. Đội đã thi đấu bết bát trong 33 năm liên tiếp và mùa giải vô địch kéo dài khoảng 40 năm liên tiếp.

Michigan đã lập thành tích chói sáng trong việc giành được chiếc cúp Heisman và đóng góp của Denard Robinson trong việc giành chiếc cúp này là không thể phủ nhận bằng bất cứ giá nào. Cầu thủ bóng đá người Mỹ này đăng ký vào Đại học Michigan vào năm 2009 và kể từ đó anh được biết đến là người đã đóng góp đáng kinh ngạc cho trò chơi trong việc giành được nhiều danh hiệu. Cầu thủ người Mỹ này cũng được biết đến là người có thời gian thi đấu nhanh nhất đội.

Denard Robinson được mọi người đặt cho biệt danh “Dây giày” vì anh không bao giờ buộc dây giày. Anh ấy cũng có khả năng chạy 100 mét chỉ trong 10,4v giây mà không cần buộc dây giày. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trước Notre Dame đã khiến anh ấy được chọn vào Quỹ bóng đá Walter Camp với tư cách là Cầu thủ tấn công quốc gia. Trên thực tế, anh là cầu thủ đầu tiên giành được vinh dự này liên tiếp trong hai tuần chỉ trong một trận đấu.